ของขวัญวันเกิด

อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ความรักวัยรุ่น ชีวิตวัยรุ่น บนสุด ล่างสุด อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้ หน้า: หน้า

จะคบกันครบรอบกี่วัน กี่เดือน กี่ปี ก็ทำให้เป็นเลขนั้น

สำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบดื่มชา ก็เลือกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพแบบอื่นให้ท่านได้ค่ะ แนะนำให้เพื่อนๆเข้าไปที่ร้านดอยคำ หรือร้านโครงการหลวง ได้เลย เพราะทั้งสองที่มีเครื่องดื่ม ที่ทำจากน้ำผักผลไม้ คุณภาพดี แพ็กเกจสวยงามให้เลือกอยู่เพรียบเลยค่ะ

เลือกดีไซน์และรูปทรง โดยการสังเกตแว่นตากันแดดของผู้รับว่าปกตินิยมใส่รูปทรงหรือดีไซน์ประมาณไหน แต่ถ้าไม่แน่ใจอาจจะปรึกษาพนักงานขายโดยให้ดูจากรูปถ่ายของผู้รับที่เคยใส่แว่นตากันแดด หรือบอกรูปทรงใบหน้าของผู้รับก็พอช่วยได้

เลือกขนาดหน้าปัด ถ้าซื้อให้ผู้ชายอาจจะเลือกไม่ยากเท่าการซื้อให้ผู้หญิง เพราะผู้หญิงบางคนต่อให้มีขนาดข้อมือเล็ก บางครั้งก็ชอบที่จะใส่นาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่มากกว่า

มีการใส่ใจวันเกิดในอีกรูปแบบที่อาจแตกต่างไปจากข้างต้นที่กล่าวมา นั่นก็คือการใส่ใจตามตำแหน่งหน้าที่ของการทำงานในองค์กร ซึ่งเป็นความใส่ใจที่ละเอียดขึ้นไปอีกขั้น โดยเฉพาะองค์กรขนาดใหญ่ที่มีระบบระเบียบชัดเจนอาจจะให้ความสำคัญกับตรงนี้ค่อนข้างมาก

▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼ แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลงและเงื่อนไข ความเป็นส่วนตัว

ถ้าให้ควักเงินซื้อเองเพื่อนคงจะส่ายหน้ากับลิปสติกสีแปลกๆ แหม! ใครจะอยากเสียเงินกับของที่จะได้ใช้เฉพาะงานแฟนตาซีล่ะ เพราะฉะนั้นมันจึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะซื้อให้เพื่อน รับรองเถอะว่า ไม่ใครก็ใครครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากจะลองทาลิปสติกสีแปลกๆ click here ที่ไม่คุ้นเคย และอยากจะลองมีไว้ครอบครองเก๋ๆ เพราะอาจจะมีปาร์ตี้แฟนตาซีกะทันหันก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าช้า! จัดไปเลย

เลือกแบรนด์ แว่นตากันแดดแบรนด์เนมทั้งหลายถึงแม้จะมีราคาสูง แต่สามารถใส่เพื่อป้องกันแสงแดดมาทำร้ายดวงตาได้จริง

ภาพยนตร์ ดาราภาพยนตร์ ค่ายหนัง เทศกาลหนัง หนังสั้น

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เสื้อผ้าชุดใหม่

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ

อันนี้ทีนเอ็มไทยชอบที่สุด จัดเซอร์ไพรส์ให้เธอในตอนเช้า ในกรณีที่คุณและแฟนไปมาหาสู่กันที่บ้าน หรืออยู่ด้วยกัน การเซอร์ไพรส์ตอนเช้านี้ก็เป็นทางเลือกที่ดูดีและน่ารักที่สุดอีกแบบนะ ลองตื่นนอนก่อนเธอสักวัน ทำขนมหรืออาหารเช้าง่ายๆ จัดวางให้เธอบนที่นอน ซื้อของขวัญวางไว้บนเตียง ประดับห้องด้วยลูกโป่งน่ารักๆ พอเธอตื่นมาเธอต้องร้องไห้ปลื้มปริ่มกับความน่ารักของคุณแน่นอน *แถมอีกนิด หาคำพูดดีๆ สักคำให้เธอกับจุ๊บเบาๆ โอ้ย .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *